Young Innovator Seed Camp 2017 “Hạt giống kiến tạo”

Thời gian: 3-6/8/2017

Địa điểm: Nghi Xuân – Hà Tĩnh ; Tp Vinh – Nghệ An

Số lượng học viên : 30 học viên ( 16-25 tuổi)

Link đăng ký: http://bit.ly/yisc2017form ( Hạn chót 1/8/2017)

Nội dung

  • Truyền cảm hứng cho người trẻ phát triển năng lực cá nhân thông qua hoạt động xã hội
  • Kết nối mạng lưới thanh niên địa phương, cùng lên ý tưởng và xây dựng các dự án tình nguyện xã hội phục vụ địa phương
  • Nâng cao kỹ năng làm việc nhóm, xây dựng kế hoạch, quản lý dự án cho tình nguyện viên tham gia hoạt động tình nguyện, xã hội

Giới thiệu chung

             Trại hè lãnh đạo trẻ Young Innovator Seed Camp (YISC) là một chương trình thường niên bắt đầu từ năm 2016, nằm trong khuôn khổ dự án phát triển mạng lưới lãnh đạo thanh niên  miền Trung – Young Innovator Network (YIN) do của tổ chức phát triển thanh niên NYDO Việt Nam khởi xướng.

 

Young Innovator Seed Camp là kết quả của một thời gian dài ấp ủ về một chương trình ươm mầm lãnh đạo trẻ và dự án xã hội tại Nghệ An và Hà Tĩnh. Chương trình được xây dựng nhằm tìm kiếm những người trẻ tích cực, phát triển những ý tưởng phục vụ cộng đồng, nâng đỡ những dự án xã hội tiềm năng.

 

Young Innovator Seed Camp chứng minh cho những nỗ lực của NYDO trong việc thực hiện sứ mệnh của mình : Đa dạng hóa các hoạt động dành cho thanh niên Nghệ An và Hà Tĩnh, thông qua  việc tăng cường năng lực và kết nối mạng lưới thanh niên địa phương với phong trào thanh niên của cả nước.

 

Trại hè lãnh đạo trẻ 2017 chủ đề  Hạt giống kiến tạo xuất phát từ niềm tin rằng những bạn trẻ với đam mê và được trang bị thêm kỹ năng, nhất định sẽ tạo ra được những dự án hiệu quả, một mạng lưới thanh niên tích cực được hình thành và kết nối sau những khóa tập huấn sẽ cùng nhau lan tỏa những hoạt động có ý nghĩa cho cộng đồng. Chính thanh niên là những hạt giống kiến tạo đổi thay.

 

Dự án Young Innovator Network là sáng kiến của tổ chức thanh niên NYDO Việt Nam, được tài trợ bởi Quỹ Sáng kiến thanh niên vì các Mục tiêu Phát triển Bền vững, được tài trợ bởi Oxfam và thực hiện bởi CSDS Việt Nam và 2030 Youth Force Việt Nam.

 

NYDO Việt Nam là tổ chức thanh niên đầu tiên tại Nghệ An và Hà Tĩnh là thành viên của mạng lưới 2030 Youth Force 2030 tại Việt Nam.  2030 Youth Force là một mạng lưới các thủ lĩnh thanh niên thuộc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, do Liên hợp quốc UNDP/UNV  Châu Á thành lập và bảo trợ.

 

Thông tin chi tiết

Trại hè lãnh đạo 2016 “ Công dân tích cực” : https://nydoprojects.wordpress.com/

NYDO Việt Nam : http://nydovn.com/

CSDS Việt Nam : http://csds.vn/

2030 Youth Force : http://2030youthforce.org/

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *