[Vũng Tàu] ♻ NGÀY HỘI ĐỔI RÁC – Youth Of Vung Tau ♻

🌿 Ngày Hội Đổi Rác là gì?
Là một hoạt động rất mới, lần đầu tiên được tổ chức tại thành phố Vũng Tàu. Đây là ngày hội nơi mọi người sẽ mang đến các loại rác thải có thể tái chế được ( vỏ lon, chai lọ, giấy, bìa,…) thu gom từ gia đình hay trường lớp của mình, để đổi lấy những chậu cây bé bé xinh xinh, cũng như tham gia vào rất nhiều các hoạt động thú vị khác.

🌿 Mục đích?
Với chủ đề Tái chế rác thải và khẩu hiệu “Mỗi hành động tái chế đều mang một ý nghĩa”, NHĐR hứa hẹn sẽ hướng mọi người đến với lối sống xanh, tạo thói quen và lòng yêu thích tái sử dụng rác thải có khả năng tái chế, cũng như gửi tặng các bạn những chậu cây như những người bạn nhỏ để các bạn nuôi lớn tình yêu với thiên nhiên, với môi trường.

🌿 Khi nào và ở đâu?
NHĐR sẽ diễn ra tại số 1 Ba Cu, Thành phố Vũng Tàu vào ngày Chủ Nhật 16/4/2017. Suốt từ 7g30 sáng đến 5g00 chiều, chúng mình sẽ luôn ở đây chờ các bạn đến để trao đi những chậu cây dễ thương và cùng tham gia những hoạt động cực kỳ vui nhộn.

🌿 Ai có thể tham gia?
Tất cả mọi người mọi lứa tuổi.

🌿 Làm thế nào để tham gia?
Để tránh sự phức tạp không cần thiết thì sự kiện này bọn mình sẽ không mở form đăng ký hay bán vé. Thay vào đó, để bọn mình có thể ước lượng được số người tham gia, và để theo dõi các thông tin về sự kiện, các bạn hãy nhấn Tham Gia vào event bên dưới.

🌿 Các hoạt động khác bao gồm những gì?
Vì ngoài gian hàng đổi rác sẽ còn rất nhiều gian hàng khác nữa hấp dẫn không kém mà bọn mình sẽ bật mí dần dần nên các bạn nhớ theo dõi sự kiện và fanpage của Youth Of Vung Tau thường xuyên nha.

————————–—-
🌵 THÔNG TIN CHI TIẾT:
🔽 Thời gian: 7g30 – 17g00
🔽 Địa điểm: Số 1 Ba Cu, Thành phố Vũng Tàu
🔽 Event: https://goo.gl/EenZkI
🔽 Email: ngayhoidoiracyovt@gmail.com
🔽 Điện thoại: 0932.170.679

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *