Tổng Hợp Học Bổng Thạc Sĩ Theo Ngành Hấp Dẫn 2017

1. Ngành ART (Product Design, Interior Design, Communication, Creative Advertising, …) – Italy

Trường NABA – Nuova Accademia di Belle Arti muốn bày tỏ lòng kính trọng đối với người sáng lập, giáo sư Ausonio Zappa bằng cách sao suất học bổng toàn phần cho người học hoàn thành chương MASTER OF ART 2 năm tại NABA. Chương trình này có đến 8 chuyên ngành cho bạn lựa chọn. Học bổng dành cho sinh viên theo học tại trường nhưng sinh viên quốc tế vẫn có thể nộp đơn.
Deadline: 7/7/2017
Link: https://goo.gl/i4Dq7x

2. Ngành PUBLIC POLICY, GOVERNANCE, LAWS, ECONOMIC – Germany 
Chương trình Helmut-Schmidt-Programme được thiết kế tạo ra những nhà lãnh đạo chính trị, luật, kinh tế và hành chính . Chương trình thiên về quản trị và định hướng thực tiễn. Những kiến thức và kinh nghiệm có được ở Đức sẽ cho học giả nền tảng để cống hiến cho hệ thống kinh tế xã hội của nước nhà sau này. Học bổng mở cho các nước Châu Phi, Mỹ Latin, Đông Á, Đông Nam Á, Trung Đông,…. Học giả sẽ được chọn theo học ở các trường danh giá ở Đức.
Deadline: 31/7 (Tuỳ trường đại học bạn đăng ký)
Link: https://goo.gl/XYY5ps

3. Ngành ENVIROMENT, PEACE EDUCATION, HUMAN RIGHT,…. – Philipine 
Chương trình Asian Peacebuilders Scholarship (APS) là chương trình trao học bổng học văn bằng kép bởi tổ chức The Nippon Foundationvà 2 trường đại học UN Mandated University for Peace (UPEACE), và Ateneo de Manila University (AdMU). Mục đích của chương trình là huấn luyện những học giả Châu Á trở thành người hành động vì hoà bình, sẵn sàng nhận vị trí lãnh đạo ở các tổ chức trên thế giới. Học giả sẽ học 2 bằng thạc sĩ: học các môn về xây dựng hoà bình ở UPEACE và các môn về Khoa học chính trị ở AdMU.
Deadline: 11/8/2017
Link: https://goo.gl/YAURm3

4. Ngành DATA SCIENCE (Data Analytics, Big Data, AI, Data Engineering,…) – Scotland 
Chương trình Data Labs MSc là chương trình hợp tác giữa The Data Lab và 11 trường đại học khác ở Scotland. Chương trình này điều phối sự hợp tác và hỗ trợ học phí toàn phần cho các học giả theo học. Khi tham gia người học có cơ hội thực tập có trả lương tại các doanh nghiệp ở Scotland và tham gia các diễn đàn quốc tế cũng như tham gia cộng đồng Data Science ở Scotland. 11 trường phát triển các chương trình Master theo thế mạnh của mình. Số suất học cũng được ghi rõ trong link học bổng.
Deadline: 1/8 (và còn tuỳ từng trường)
Link: https://goo.gl/N3w693

5. Học MBA – Không giới hạn trường, quốc gia theo học 
Deepak Gupta MBA’93J và vợ của mình Sunita đã sáng lập ra quĩ học bổng INSEAD Diversity Scholarships cho những học giả của các quốc gia đang phát triển. Mục đích của họ là giúp tạo nên một lực lượng nhân lực hùng mạnh để tạo ra giá trị kinh tế và xã hội cho những khu vực có nền kinh tế đang bị thách thức trên thế giới. Học bổng sẽ trao cho mỗi người học 25000 bảng Anh để theo học MBA. Hồ sơ quan trọng nhất là bài luận văn sẽ được hội đồng INSEAD Diversity Scholarships đánh giá.
Deadline: 31/7 (Round 3)
Link: https://goo.gl/6ouHEjhb

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *