Khởi động Người Khởi Xướng 2017

Tiếp nối thành công năm 2016, Chương trình Người Khởi Xướng (VietnamNext) tiếp tục tìm kiếm những sáng kiến phi lợi nhuận vì cộng đồng được khởi xướng, thực hiện và duy trì bởi thanh niên Việt Nam. Đây là năm thứ ba Người Khởi Xướng đồng hành với người trẻ Việt trong các ý tưởng dự án phi lợi nhuận hướng đến giải quyết các vấn đề cộng đồng, xã hội.

Người Khởi Xướng 2017 đặt vấn đề và mong muốn khơi gợi những ý tưởng và sáng kiến về giáo dục sáng tạo, bên cạnh các vấn đề xã hội khác. Liệu có những giải pháp nào để giúp giáo dục thực sự khai phóng sự sáng tạo cũng như tự do của con người? Liệu chúng ta có thể hướng tới những trải nghiệm học tập giúp người học trưởng thành hơn và gợi mở tư duy rộng lớn về thế giới? Các giải pháp liên quan đến giáo dục sẽ được ưu tiên trong Người Khởi Xướng 2017.

Người Khởi Xướng không chỉ là một quỹ hỗ trợ sáng kiến dành cho thanh niên mà còn hỗ trợ kĩ thuật và nỗ lực đồng hành cùng thanh niên trong việc phát triển các kĩ năng khác như: gọi vốn (gây quỹ từ nhiều nguồn khác nhau). Ngoài ra, chương trình đặc biệt khuyến khích sự sáng tạo và tính bền vững của dự án – những yếu tố ít được quan tâm trong các quỹ hỗ trợ dành cho thanh niên.

► THÔNG TIN VỀ NGƯỜI KHỞI XƯỚNG 2017
– Chương trình hỗ trợ các dự án phi lợi nhuận được thực hiện trong khoảng thời gian 08 – 12/2017, trên 63 tỉnh thành của Việt Nam.
– Mức hỗ trợ dao động tùy theo quy mô, mức độ ảnh hưởng, tính mới mẻ, tính khả thi, mức độ duy trì và khả năng gây quỹ của sáng kiến. Ban Tổ Chức khuyến khích các dự án kêu gọi cả các nguồn tài trợ bên ngoài Người Khởi Xướng. Ngoài ra, tính bền vững cũng là một lợi thế cho dự án của bạn khi trình bày và trong quá trình triển khai.
– Chủ đề ưu tiên của Người Khởi Xướng 2017: Alternative education (Giáo dục sáng tạo).
– Mức hỗ trợ cao nhất cho một sáng kiến lên tới 50.000.000 VNĐ.
– Chương trình Người Khởi Xướng (Vietnam Next) được thực hiện bởi Viện Nghiên cứu Kinh tế, Xã hội và Môi trường (iSEE).

► ĐĂNG KÝ THAM GIA NGƯỜI KHỞI XƯỚNG
– Hãy truy cập vào trang web của Người Khởi Xướng tại: http://www.nguoikhoixuong.com/. Sau đó, bạn hãy làm theo hướng dẫn gồm 3 bước, gồm: Đăng ký tổ chức, Gửi sáng kiến và Kêu gọi bình chọn.
– Hạn nộp sáng kiến cho vòng hồ : 17h00 ngày 25/06/2017
– Nếu bạn gặp khó khăn trong việc điền thông tin hãy liên hệ với ban tổ chức theo email bên dưới hoặc trên trang thông tin facebook của Người Khởi Xướng.

► LIÊN LẠC:
Website: http://www.nguoikhoixuong.com/
Facebook: https://www.facebook.com/NguoiKhoixuong2015
Email: nguoikhoixuong.vietnamnext@gmail.com
Hotline: 0168.6310.397 (Vân)

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *