[HN] Dự Án Unbounded Space Tuyển Thành Viên Thế Hệ Thứ Nhất 2017 (Hạn cuối: 19/01)

Các bạn đã từng tự hỏi tại sao trong xã hội của chúng ta lại có sự khác biệt đến vậy giữa người khuyết tật và người không khuyết tật chưa?

Unbounded Space là một dự án xã hội và tại đây, chúng tôi không tập trung đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi đó mà tập trung vào việc mang đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị và cách nhìn đúng đắn về cuộc sống của những người khuyết tật quanh ta. Đối với Unbounded Space, khoảng cách và sự khác biệt giữa người khuyết tật và người không khuyết tật dường như chưa bao giờ tồn tại.

Kể từ năm 2015, dự án thường xuyên tổ chức các hoạt động xã hội và thu hút sự chú ý tham gia của nhiều bạn trẻ từ nhiều ngành nghề khác nhau. Trong số đó phải kể đến những trải nghiệm không thể nào quên trong:

  • Chuỗi sự kiện Close Your Eyes diễn ra hoàn toàn trong bóng tối nơi người tham dự hòa mình vào thế giới của người Khiếm thị
  • Zentangle workshop “Vẽ bằng Con tim” (Draw by Heart) hướng tới cộng đồng người Điếc và Khiếm thính
  • Buổi dã ngoại Sắc màu Cuộc sống (the Colors of Life) với nhiều hoạt động vui chơi, mở ra một không gian thân thiện và cởi mở để người tham dự hiểu hơn về cuộc sống của người Khuyết tật Vận động
  • Hội thảo “My Idea – Sinh viên Sư phạm với Giáo dục Hòa nhập” với sự tham gia của hơn 50 bạn sinh viên đến từ trường Đại học Sư phạm và các trường Đại học liên quan tới Công tác Xã hội
  • Zine workshop với chủ đề Phá Vỡ; Perspective – Cách nhìn của bạn, cảm xúc của tôi v.v.

Ngoài các hoạt động trải nghiệm và nâng cao nhận thức, Unbounded Space đặc biệt hướng tới các hoạt động đào tạo kĩ năng mềm và chuyên môn cho người khuyết tật làm việc trong lĩnh vực dịch vụ (khách sạn, nhà hàng và sự kiện). Chúng tôi đã và đang trên con đường thực hiện ý tưởng của mình về một thế giới không rào cản, khoảng cách giữa người khuyết tật và người không khuyết tật, hướng đến một không gian mở, yêu thương và gắn kết giữa người với người.

ĐỢT TUYỂN THÀNH VIÊN THẾ HỆ THỨ NHẤT 2017

ĐỐI TƯỢNG ĐĂNG KÝ:

Tất cả các bạn học sinh, sinh viên từ 16 đến 22 tuổi đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, hoặc có kế hoạch ở lại Hà Nội trong thời gian từ tháng 1 đến tháng 6 năm 2017.

A) CÁC VỊ TRÍ CẦN TUYỂN:

1. Ban Thiết kế: 02 vị trí

– Công việc: thiết kế banner, poster quảng cáo, và hình ảnh, video minh họa cho các bài đăng – Yêu cầu: biết sử dụng các phần mềm thiết kế như Photoshop, Illustrator và After Effect, sáng tạo và có dấu ấn riêng, cởi mở khi đón nhận phản hồi.

– Hồ sơ ứng tuyển: CV + 01 sản phẩm tâm đắc nhất do bạn thiết kế (không giới hạn nội dung sản phẩm)

2. Ban Nội dung: 02 vị trí

Công việc: cùng dự án lập kế hoạch và soạn bài đăng trên Facebook và Twitter

– Yêu cầu: kỹ năng viết tốt, lối hành văn thân thiện và chủ động trong công việc; có kinh nghiệm trong truyền thông là một lợi thế.

– Hồ sơ ứng tuyển: CV + 01 đoạn tin vắn từ 50 – 100 từ do chính bạn viết dựa trên nội dung video sau

B) YÊU CẦU CHUNG:

  • Năng động, nhiệt tình
  • Trân trọng sự khác biệt, độc đáo
  • Có kinh nghiệm trong mảng gây quỹ cộng đồng (không bắt buộc)
  • Khả năng nói và viết tiếng Anh căn bản (không bắt buộc)

C) QUYỀN LỢI CỦA TNV:

Đến với Unbounded Space, các bạn sẽ được làm việc trong môi trường đa văn hóa với đội ngũ thành viên và tình nguyện viên năng động, nhiệt tình của dự án, với sự gắn kết cao vì mục tiêu tiến tới một xã hội hòa nhập. Không những thế, trong quá trình thực hiện chiến dịch gây quỹ cho dự án sắp tới của chúng tôi, các bạn sẽ có cơ hội được học hỏi thêm về các vấn đề công tác xã hội liên quan đến người khuyết tật, nâng cao khả năng tiếng Anh và tích lũy kinh nghiệm hoạt động tại các dự án và tổ chức xã hội phi chính phủ. Ngoài ra, sau mỗi một sự kiện hoặc chiến dịch của dự án, Unbounded Space  sẽ trao tặng giấy chứng nhận tới các bạn TNV nhằm ghi nhận đóng góp của các bạn trong sự thành công của chúng tôi.

D) QUI TRÌNH ỨNG TUYỂN:

– Thời hạn nộp đơn: 23h ngày 19/01/2017

– Hồ sơ ứng tuyển được nén vào 01 file zip (hoặc rar) với tên file : “TNVGEN1_ [Họ và tên của bạn]_VI TRI UNG TUYEN”; tiêu đề thư giống với tên file  và gửi tới địa chỉ email theunboundedspace@gmail.com CC hanoicareer@gmail.com

– Dự kiến các ứng viên được chọn vào vòng 2 (vòng phỏng vấn trực tiếp) sẽ được thông báo qua email vào ngày 21/1/2017.

Unbounded Space luôn chào đón tất cả các bạn!

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *