[HN] Dự Án Chèo 48h- Tôi Chèo Về Quê Hương Tuyển Ban Điều Hành (Hạn cuối: 24/02)

Chèo 48h – Tôi Chèo về quê hương” là dự án văn hóa cộng đồng phi lợi nhuận, được khởi sự từ năm 2014 với mô hình lớp học trải nghiệm các bộ môn nghệ thuật dân tộc như Chèo, Xẩm, Chầu Văn.

Sau 3 năm hoạt động, dự án đã có gần 100 học viên trực tiếp theo học, 5 chương trình ngoại khóa hấp dẫn: cuộc thi ảnh Amazing Việt Nam (2014 – 2015), mini show Không gian nguồn cội (2014), Young Culure day (2015), Về nguồn (2015), Trải nghiệm Chèo làng Khuốc (2016), 3 đêm gala hoành tráng – sân khấu đặc biệt do các học viên không chuyên biểu diễn cùng rất nhiều các chương trình giao lưu, trao đổi văn hóa với cộng đồng trong nước và bạn bè nước ngoài.

Những hoạt động tích cực đó đã tạo được dấu ấn không chỉ đối với giới chuyên môn, các cơ quan thông tấn, báo đài mà còn góp phần giới thiệu, lan tỏa được niềm cảm hứng về văn hóa nghệ thuật truyền thống đến rất nhiều công chúng hiện đại, kết nối những trái tim yêu văn hóa nghệ thuật truyền thống trở thành một cộng đồng lớn mạnh.

Yêu văn hóa nghệ thuật truyền thống là một biểu hiện đầy lãng mạn của tình yêu nước. Chúng tôi đang cần tìm những người bạn yêu nước, có tâm và có tài, cùng chung tay xây dựng những chuyến hành trình Chèo về quê hương tiếp theo.

Nếu bạn là người:
– Quan tâm, yêu thích văn hóa nghệ thuật truyền thống, mong muốn được khám phá những vẻ đẹp tiềm ẩn trong kho tàng nghệ thuật truyền thống dân tộc;
– Có khả năng phân tích chiến lược, xử lý tình huống, năng động, không ngừng sáng tạo, tự tin có thể góp phần tạo nên một thương hiệu “nghệ thuật truyền thống Việt Nam” đậm đà, đầy quyến rũ nhưng vẫn thật gần gũi với công chúng hiện đại.
– Có tinh thần trách nhiệm cao, có khả năng làm việc độc lập cũng như theo nhóm tốt. Hòa đồng, thân thiện, yêu đời, yêu mọi người.
– Sẵn sàng học hỏi, trau dồi những kiến thức mới, sẵn sàng đối mặt với những thử thách, luôn có thái độ tích cực trong mọi trường hợp.
– Muốn có cơ hội được hợp tác, làm viêc trực tiếp với các nghệ sĩ tài năng, tâm huyết, các đơn vị đối tác có uy tín.

Hãy mạnh dạn tiến gần hơn với chúng tôi.
Hít thật sâu và điền thật mau vào đơn đăng ký tham gia ban điều hành Chèo 48h: http://tinyurl.com/jhutmx2
Hạn cuối cho bạn: 23h59 ngày 24/2/2017.
Các cá nhân xuất sắc nhất được lựa chọn qua hồ sơ đăng ký sẽ tiếp tục tham gia vòng phỏng vấn trực tiếp dự kiến vào ngày 26/2/2017.

————
Khi có bất cứ khó khăn gì trong quá trình ứng tuyển, đừng ngại khi liên lạc với chúng tôi:
Email: cheo48h.hanoi@gmail.com
Facebook: http://tinyurl.com/j9ga8z3
SĐT: 01693. 003. 008 (Ms.Thảo)

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *