[HN] Đăng ký QIS Ambassdor – Đại sứ QIS!

Queer In School (QIS) là một mạng lưới các Câu lạc bộ do NextGEN và 6+ khởi xướng nhằm tạo ra một môi trường an toàn, thân thiện để các thành viên khám phá, kết nối, hỗ trợ và cùng nhau lên tiếng bảo vệ quyền của mình. Chúng tôi tin rằng mọi học sinh đều xứng đáng được hưởng một môi trường học tập an toàn, thân thiện và vì vậy qua mạng lưới câu lạc bộ QIS, chúng tôi sẽ tăng cường năng lực, cung cấp kiến thức về đa dạng tính dục và tạo ra không gian chia sẻ an toàn để họ có thể hiểu, thực hành và bảo vệ quyền của bản thân và bạn bè của mình. Bằng sức mạnh của tiếng nói người trong cuộc, chúng tôi tin rằng chính các thành viên tương lai của QIS sẽ trở thành những tác nhân thay đổi, góp phần tạo nên một môi trường học tập an toàn thân thiện với người LGBTQ không chỉ trong phạm vi trường học của mình mà sẽ lan rộng ra các thành phố lớn và thậm chí là toàn quốc.

Để thực hiện những bước đầu tiên của QIS, chúng tôi đang tìm kiếm các QIS Ambassador (Đại sứ Quýt ^^!), đại diện của các trường THPT, Đại học, trường dạy nghề có quan tâm tới dự án trên địa bàn Hà Nội. Nếu các bạn muốn QIS xuất hiện tại môi trường học tập của mình, hãy đăng ký ngay!!!

Tiêu chí của một QIS Ambassdor – Đại sứ QIS
– Đang học tập tại một trường THPT/Đại học/trường dạy nghề trên địa bàn Hà Nội
– Có một trái tim nhân hậu và khao khát muốn tạo ra không gian an toàn cho học sinh/sinh viên thuộc cộng đồng người đồng tính, song tính và chuyển giới.
– Sẵn sàng tham dự QIS với thời gian ít nhất 4 tiếng/tuần

Link đăng ký: bit.ly/QIS_Ambassador

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *