[HCM] Yan Media Group Tuyển Dụng Thực Tập Sinh Social Media Part Time 2016 (Hạn cuối: 17/12)

Năng động, ham học hỏi, chịu dấn thân, muốn có môi trường thực tập tốt để phát triển và hoàn thiện kỹ năng Social? Team Social chính là nơi dành cho bạn

Yêu cầu: chăm chỉ, hòa đồng, nhiệt tình, ham học hỏi

Số lượng: 10

Thời gian làm việc: 4-6h/ ngày, có thể linh động làm ở nhà nhưng ưu tiên những bạn có thể lên công ty thường xuyên giờ hành chính.

Quyền lợi: Được làm việc trong một môi trường năng động, đầy cảm hứng. Đặc biệt, bạn sẽ được training các kiến thức về truyền thông, Social Media. Có nhiều cơ hội thăng tiến đối với những bạn thực sự tâm huyết và có tài năng.

Ưu tiên: Các bạn sinh viên năm 2, 3, 4 của các trường đại học, có giấy giới thiệu của nhà trường.

Cách ứng tuyển:

CV gửi về: ngocbao.le@yan.vn CC hochiminhcareers@gmail.com
Tiêu đề email ghi theo cú pháp: Tên_Vị trí ứng tuyển.
Lưu ý: CV có kèm theo link trang cá nhân

Liên hệ: 

Copac Square – Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
Gọi 08 6264 4666
Thông tin về Yan Media Group:

Yan Media Group là tập đoàn truyền thông đa phương tiện giải trí đầu tiên và duy nhất của Việt Nam tập trung phát triển chuyên biệt các hình thức tổng hợp giải trí dành cho giới trẻ, được tích hợp thông qua tất cả các kênh truyền thông lớn bao gồm: TV (truyền hình), Digital (phương tiện trực tuyến), Event (tổ chức sự kiện); Production (sản xuất chương trình). Yan cung cấp nội dung chuyên biệt để phát sóng trên truyền hình và trên các kênh trực tuyến khác, đồng thời phát triển mạnh mẽ các kênh truyền thông chuyên về kích hoạt thương hiệu, các giải pháp di động và mạng xã hội. Tầm nhìn của Yan Media Group là trở thành tập đoàn giải trí truyền thông hàng đầu tại Việt Nam.

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *