[HCM] Dự Án Phát Triển Cộng Đồng Phi Lợi Nhuận ZenQiz – Amazing Me Tuyển TNV 2017 (Hạn cuối: 22/06)

1) THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

Dự án tuyển dụng và đào tạo tình nguyện viên là dự án được sự hợp tác giữa ZenQuiz và Amazing Me. Ở dự án này, Zenquiz x Amazing Me sẽ chọn ra 18 bạn (trong đó 06 bạn sẽ đóng vai trò nhóm trưởng), tất cả đều sẽ được hướng dẫn và đào tạo bởi các anh, chị có kinh nghiệm từ các trường Đại học danh giá trên khắp thế giới trong suốt quá trình làm việc. Thông qua dự án này, ZenQuiz x Amazing Me mong muốn xây dựng sự năng động bên trong các bạn trẻ, rèn luyện tố chất lãnh đạo và khả năng làm việc của các bạn trẻ ngày nay, tạo ra một bước đệm trong quá trình học tập và làm việc sau này.

2) CHI TIẾT DỰ ÁN

A. Lĩnh vực giáo dục

a) KHOA HỌC TÔI YÊU

+ Số lượng: 3 thành viên

Khoa học tôi yêu là tập hợp những lĩnh vực xoay quanh những vấn đề của khoa học để giúp cộng đồng và đặc biệt là những bạn học sinh sinh viên yêu thích bộ môn khoa học có cơ hội được tìm tòi và khám phá những kiến thức cũng như được xem thực hành qua các video, clip, gif để qua đó có thể hiểu một cách khái quát nhất những điều mà các bạn học ở trường nhưng chưa được thực hành và khám phá một cách tường tận.

+ Đối tượng tham gia là các bạn học sinh sinh viên có độ tuổi từ 16- 23 tuổi và những người yêu thích bộ môn khoa học muốn đóng góp cho cộng đồng.

b) CHUYỆN GIỚI TÍNH

+ Số lượng: 3 thành viên

Chuyện giới tính là một dự án phi lợi nhuận hướng về cộng đồng với mục đích làm cho mọi người có cái nhìn rõ, khách quan cũng như tiếp cận những vấn đề về giới tính một cách khái quát và cụ thể nhất. Tạo ra một môi trường để người trẻ có quyền lên tiếng, quan điểm về vấn đề giới tính; để mọi người có thể tìm hiểu một cách cụ thể về những câu chuyện liên quan đến giới tính và làm thế nào để có thể phát triển bản thân mình một cách tốt nhất.Đối tượng tham gia dự án là các bạn sinh viên có độ tuổi từ 18- 24 tuổi và những người có tâm huyết cũng như muốn tìm hiểu về vấn đề giới tính với mong muốn được giúp ích cho những người trẻ.

c) ĐỊNH HƯỚNG VÀO ĐỜI

+ Số lượng: 3 thành viên

Định hướng vào đời là một dự án phi lợi nhuận với mong muốn hướng dẫn những người trẻ ngay từ lúc mới bước chân vào đời trong việc chọn các ngành nghề và hướng đi cho tương lai.

+ Đối tượng tham gia dự án là các bạn sinh viên có độ tuổi từ 19- 24 tuổi và những người tâm huyết muốn giúp ích cho những người trẻ xác định được mục tiêu của bản thân.

B. Lĩnh vực giải trí

a) 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

+ Số lượng: 3 thành viên

Chuyện của 12 cung hoàng đạo là tập hợp những câu chuyện xảy ra xung quanh 12 cung hoàng đạo cùng những chuỗi dự đoán trước số mệnh của 12 cung hoàng đạo. Giúp cho những người yêu thích về chiêm tinh học được nhìn nhận thông tin cũng như nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất về cung hoàng đạo.

+ Đối tượng tham gia là các bạn học sinh sinh viên có độ tuổi từ 16- 23 tuổi và những bạn yêu thích về cung hoàng đạo.

b) THẾ GIỚI ANIME

Số lượng: 2 thành viên

Chuyện của Anime là lĩnh vực giải trí và tập hợp những con người cùng yêu thích Anime và Manga để giúp các bạn có thể tìm hiểu thêm về thế giới của Anime cũng như giúp các bạn có những khoảnh khắc thư giãn sau chuỗi ngày học tập và làm việc mệt mỏi.

+ Đối tượng tham gia là các bạn học sinh sinh viên có độ tuổi từ 16- 23 tuổi và những bạn yêu thích thế giới của Anime muốn lấy sở thích của mình tạo thành niềm vui cho mọi người.

c) CHUYỆN VỀ TUỔI THANH XUÂN

+ Số lượng: 2 thành viên

Chuyện của tuổi xuân là tập hợp những câu chuyện về tuổi thanh xuân và những trích dẫn hay từ phim và truyện của tuổi thanh xuân. Để các bạn trẻ có thể cập nhật và chia sẻ tuổi thanh xuân của mình cũng như ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ về tuổi xuân hay những thứ nên trải nghiệm trong tuổi xuân để không bị bỏ lỡ thời gian tươi đẹp nhất của một đời người. Đối tượng tham gia là các bạn học sinh sinh viên có độ tuổi từ 16- 23 tuổi.

3) YÊU CẦU ĐỐI VỚI TÌNH NGUYỆN VIÊN

 • Đang học tập và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Có máy tính cá nhân (laptop, máy tính bàn) để hỗ trợ trong quá trình làm việc.
 • Nhiệt huyết, sáng tạo, dám mạo hiểm thử thách những điều mới.

4) CÔNG VIỆC CỦA TÌNH NGUYỆN VIÊN

 • Lập và quản lí Fanpage cho từng dự án.
 • Xây dựng nội dung trên Zenquiz.net.
 • Quảng bá (mỗi nhóm dự án sẽ được hỗ trợ kinh phí 500.000đ – 1.000.000đ/tháng cho việc quảng bá Fanpage của mình).

5) QUYỀN LỢI CỦA TÌNH NGUYỆN VIÊN

 • Được tham gia đào tạo các kĩ năng miễn phí.
 • Được cấp giấy chứng nhận sau khi hoàn thành trong thời gian dự án
 • Phát hiện ra những tiềm năng của bản thân và phát triển các tiềm năng ấy.
 • Tham gia tạo nên các sản phẩm giúp ích cho cộng đồng và xã hội.
 • Có thêm cơ hội việc làm trong tương lai.
 • Có nhiều cơ hội kết bạn và xây dựng mối quan hệ tốt.
 • Được đào tạo và hướng dẫn cùng các anh chị đã có kinh nghiệm.
 • Xác định được công việc yêu thích trong tương lai giúp tạo giá trị cho xã hội và bản thân.Được tham gia Team Building cuối dự án.
 • Phần thưởng cho đội chiến thắng lên đến 7 triệu đồng.

6) QUY TRÌNH TRUYỂN CHỌN

 • Vòng 1 (07/06/2017 -> 22/06/2017): Nộp hồ sơ Nhận hồ sơ đăng kí của các bạn tại đây: https://goo.gl/33yQog (Kết quả sẽ được công bố vào ngày 24/06/2017)
 • Vòng 2 (26/06/2017 -> 27/06/2017): Phỏng vấn (Kết quả vòng 2 sẽ được công bố vào ngày 28/6/2017)
 • Vòng 3 (30/06/2017-> 02/07/2017): Training (3 ngày) (Kết quả vòng 3 sẽ được công bố vào ngày 05/07/2017) Đây là kết quả cuối cùng để biết được những gương mặt đã xuất sắc vượt qua các vòng tuyển chọn để chính thức tham gia vào dự án cùng Zenquiz x Amazing Me.

7) THÔNG TIN LIÊN HỆ

Gửi thắc mắc về: contact@zenquiz.net hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0901.323.145/ 0902.434.702

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *