[HCM] Chiến Dịch Giờ Trái đất 2017 Tuyển Tình Nguyện Viên (Hạn cuối: 28/02)

Năm 2017, các dự án của chiến dịch tại Việt Nam đồng loạt được đổi mới nhằm thu hút lực lượng TNV đông đảo hơn, đem đến những hiệu quả tối ưu nhất, chung tay đóng góp bảo vệ môi trường sống, kêu gọi ý thức tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu đang diễn ra trên toàn hành tinh.

Hy vọng các bạn TNV khi thực hiện bản đăng ký này sẽ cân nhắc thật kỹ về dự án mà mình tham gia, để vừa phù hợp với thời gian của bản thân, vừa có thể phát huy được khả năng đóng góp xây dựng cho hoạt động của dự án.

Thân ái !

*** Link đăng ký: https://goo.gl/Giotraidat2017 (lưu ý click vào phần bỏ qua quảng cáo để nhận được link hiển thị)

# Yêu cầu nho nhỏ BẮT BUỘC cho năm nay đó là các bạn Tình nguyện viên (TNV) sau khi đăng ký xong phải SHARE TRỰC TIẾP post này: http://facebook.com/post/tinhnguyenvien-giotraidat-tphcm2017 (lưu ý click vào phần bỏ qua quảng cáo để nhận được link hiển thị) về facebook cá nhân – Mở chế độ Public. Trong đơn đăng ký sẽ có phần điền link facebook cá nhân để check lại phần này.

# Hoạt động Nhảy Flashmob năm nay sẽ do toàn thể TNV cùng tham gia nhảy vào ngày 11/3 và 25/3, sẽ có 1 buổi tập chung và clip để các bạn tự tập ở nhà nên không có team Flashmob riêng.

Một lần nữa, hân hoan chào đón các bạn đến với một mùa hoạt động nữa của EH, đừng quên rủ bạn bè tham gia cùng nhé ^^!

Quyền lợi TNV:

  • Áo chương trình và giấy chứng nhận tham gia hoạt động

Tùy tính chất dự án sẽ bắt buộc yêu cầu tham gia 1/2 hoặc 2/3 số buổi hoạt động để đạt quyền lợi, chi tiết sẽ phổ biến khi sinh hoạt nhóm ngày đầu và thống nhất số ngày hoạt động của từng dự án.

** Link các dự án: https://goo.gl/nP6qjK

* Các lưu ý khi làm đơn đăng ký: https://goo.gl/XDb0xG

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *