Dự án YSEE – YSEALI Social Entrepreneurship Empowerment

Khi nói đến “khởi nghiệp” thì đây không còn là cụm từ quá xa lạ đối với giới trẻ Việt Nam. Tuy nhiên,với cụm từ “Khởi nghiệp xã hội” thì đây lại là một khái niệm khá mới. Những  người trẻ Việt lựa chọn dấn thân vào con đường khởi nghiệp này còn gặp phải nhiều thách thức.

Để thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp trong cộng đồng giới trẻ Việt Nam, dự án YSEE – YSEALI Social Entrepreneurship Empowerment  ra đời. Dự án được thực hiện bởi nhóm cựu sinh viên các chương trình học bổng của chính phủ Hoa Kì và được hỗ trợ tài chính bởi Đại sứ quán Hoa Kì tại Việt Nam.

Dự án YSEE kéo dài trong vòng 1 năm với các hoạt động cụ thể là các khóa học trực tuyến, hội thảo tư vấn chia sẻ và trại hè khởi nghiệp xã hội với sự góp mặt của những doanh nghiệp xã hội và diễn giả nổi tiếng. Thông qua các hoạt động đa dạng như vậy, YSEE mong muốn có thể tạo ra một cộng đồng doanh nhân khởi nghiệp lớn mạnh hơn, đồng thời góp phần lan tỏa khái niệm “Doanh nhân xã hội”  trong cộng đồng giới trẻ!

Cùng xem “Khởi nghiệp xã hội” là gì (https://youtu.be/qSy1jVZZmAI) và thực hiện khảo sát nhỏ này nhé (https://goo.gl/2HNsiQ). Câu trả lời của bạn sẽ giúp dự án hiểu hơn về bạn cũng như nhu cầu của bạn về khởi nghiệp xã hội và dự án YSEE. Nỗ lực không ngừng để hoàn thiện nội dung chương trình, ban tổ chức mong rằng dự án YSEE sẽ nhận được sự chào đón nồng nhiệt nhất từ mọi người. Hãy cùng đón chờ và cập nhật những phần chuẩn bị sắp tới đang dần hé lộ của YSEE trên fanpage https://www.facebook.com/YSEE.YSEALI/ nhé!

—————————————————————————————————————–

Link survey: https://goo.gl/2HNsiQ

Link clip: https://youtu.be/qSy1jVZZmAI

Fanpage: https://www.facebook.com/YSEE.YSEALI/

Website: http://vseed.vn/

Email: yseevietnam@gmail.com

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *