CUỘC THI ECHOES 2017

Link đăng kí: goo.gl/okXvLi

Link booklet: https://goo.gl/NBypT7

Link event: https://goo.gl/JE41L3

Bạn sẽ trả lời như thế nào nếu 1 ngày có ai đó hỏi… “Do you want to be a Virus?”. Kì lạ hơn nữa, mùa hè này, giữa lòng thành phố lại có một cuộc thi tiếng Anh lớn với slogan vô cùng khác biệt “BE YOU. BE A “VIRUS” do CLB Voice of Hanu của Trường Đại học Hà Nội tổ chức dành cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên trên toàn thành phố. Cuộc thi là cơ hội lớn cho các bạn tận dụng vốn tiếng Anh sẵn có của mình thể hiện tiếng nói của bản thân về hàng loạt vấn đề của xã hội cũng như học hỏi kinh nghiệm quý giá và nhận những giải thưởng hấp dẫn.

  1. Một mùa ECHOES lại đến, cơ hội ngàn vàng rơi ngay trước cửa…

Đều như mùa thu, cứ 1 năm một lần, các bạn học tiếng Anh trên khắp thành phố lại được đón 1 mùa ECHOES từ câu lạc bộ VOH. Có tiền thân là cuộc thi nói tiếng Anh thường niên mang tên “Voice of New Bees” diễn ra liên tiếp từ năm 2008, dưới cái tên mới ECHOES, cho tới nay, cuộc thi đã bước sang tuổi thứ 3 với rất nhiều thành thay đổi, cách tân mang tính chất cách mạng! Với chủ đề “Voice” và khẩu hiệu “Be you. Be a “virus” ECHOES 2017 hứa hẹn sẽ là một cơ hội lí tưởng để bạn không chỉ được “lên tiếng” mà còn có thể “lây lan” được quan điểm của mình tới khắp cộng đồng bạn trẻ. Cùng với đó, các kĩ năng tư duy, hình thành và phát triển ý tưởng cũng sẽ được củng cố thông qua đa dạng các thử thách được đặt ra trong 3 vòng thi.

  1. Nội dung và thời gian diễn ra cuộc thi
  • Vòng sơ khảo (20/8- 15/09):”Don’t shut your inner voice. It’s who you really are”. Hãy gây ấn tượng với BGK tại vòng này thông qua một đoạn clip về bản thân nhé. Bạn đã sẵn sàng bước đầu thể hiện bản thân mình chưa nào?
  • Vòng 2 (06/10): “Raise your words, fight for your voice.”: Trước một vấn đề xã hội, là tiếng nói của giới trẻ, bạn có sẵn sàng nói lên quan điểm của mình? Ở vòng này, hãy cùng làm việc Teamwork với nhau thật hiệu quả để đưa ra một câu trả lời thích đáng nhé.
  • Vòng Chung kết (16/10): “Be an echoed voice!” Sẵn sàng lên sân khấu tạo tiếng vang và thể hiện mình qua 3 phần thi ứng xử, thuyết trình và phản biện để giật giải thưởng cao nhất nào. Các Virus-er đã sẵn sàng chưa?

Chỉ cần bạn là học sinh cấp III hay sinh viên Đại học trên toàn thành phố Hà Nội là có thể đăng ký tham gia cuộc thi được rồi. Hãy trở thành mảnh ghép còn thiếu và cùng VOH tạo nên tiếng vang lớn trong cộng đồng nói tiếng Anh bạn nhé!

  1. Giải thưởng cuộc thi vô cùng hấp dẫn
  • Giải nhất: 35.000.000 VND
  • Giải nhì: 15.000.000 VND
  • Giải ba: 10.000.000 VND
  • Giải khuyến khích: 6.000.000 VND

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

+ Voice of Hanu fanpage:
https://www.facebook.com/voiceofhanu/
+ Email: echoes.voh@gmail.com
+ Hotline:
Ms. Thu Huyen: 0168 347 8301
Ms. Tham Hong: 0169 355 6070

VOICE. BE YOU, BE A VIRUS!

Displaying (ECHOES 2017) POSTER A3 29.7CMx42CM copy copy-01.png

 

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *