Coffee Sharing “Startup your career: Another way” cùng Ngô Xuân Huy – Forbes U30 và WISAMI (07/10)

Các bạn young talent vẫn đang nhắm đến MT, Big4…như một lựa chọn phổ biến và thông thường nhất khi ra trường. Điều này là hợp lý.

Bên cạnh con đường lớn đó thì có thêm 1 góc nhìn khác là định hướng sự nghiệp theo owning business ngay từ đầu. Theo thống kê thì ROI của con đường này cao hơn trung bình. Ví dụ như danh sách Forbes-U30 có nhiều project/business owner, hoặc tài sản của một số bạn tự startup business từ đầu hiện khá lớn, theo định giá công ty và sở hữu cá nhân tự làm ra. Và chưa bao giờ có nhiều hỗ trợ về vốn, tài nguyên và đào tạo giá rẻ hay miễn phí nhiều đến thế cho business starter. Ngoài ra dám làm điều mình đam mê nhất cũng giúp hoàn thiện bản thân và cuộc sống. Vậy nên đây có thể là một đường đi tốt về cả việc học trong trung hạn, và sự nghiệp dài hạn cho những ai phù hợp.
 TGĐ Garena một lần có chia sẻ: “Everyday brain power is almost the same. What drive your life are the battles you’ve picked that decided what you’ve learned. Nên lựa chọn đầu tiên là rất quan trọng, chọn nghề như chọn vợ chọn chồng.
Money Lover và WISAMI cùng tổ chức buổi coffee sharing:
 
“Startup your career: Another way” 
Là buổi chia sẻ đơn giản và trò chuyện bàn tròn về khởi đầu sự nghiệp theo hướng startup: why, how, pros & cons, and how to, personal stories.
Khách mời: Ngô Xuân Huy – Forbes U30, sáng lập Money Lover (> 1 M users, > $1.5M valuation)
Moderator: WISAMI
Phù hợp với các bạn năm 3-4 và ra trường dưới 2 năm.
Mục đích: tìm hiểu, học hỏi lẫn nhau và tìm cơ hội làm việc cùng nhau.
Thời gian: 20:00 tối thứ 6, ngày 7 tháng 10, 2016
Địa điểm: đang fix, sẽ được thông báo trong hôm nay qua email đăng ký nhé.
Các bạn  quan tâm thì đăng ký theo form này nhé: https://goo.gl/forms/gWZtqj3lDUnLUbsm2
Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *